Nhập lạiChính sách

Chính sách bảo mật

Yvion cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách hàng vui lòng đọc nội dung của Chính sách bảo mật dưới đây để nắm rõ hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người mua hàng.

1. Thu thập thông tin cá nhân

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại yvioncrafts.vn, bạn có thể được yêu cầu đăng ký tài khoản với chúng tôi thông tin cá nhân (email, họ tên, số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Yvion không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Mục đích thu thập thông tin này phục vụ cho việc mua hàng và chăm sóc khách hàng, hỗ trợ khách hàng theo chính sách, quy định và trong phạm vi hoạt động của trang web này.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Yvion thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của Chính sách bảo mật này.
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, thông tin đơn đặt hàng, thư cảm ơn, trao đổi thông tin về kỹ thuật của sản phẩm, v.v.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.
Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác của trang web này.

4. Bảo mật thông tin cá nhân
Yvion cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

5. Chỉnh sửa thông tin tài khoản

Mọi thành viên đều có thể cập nhật, chỉnh sửa thông tin tài khoản của mình sau khi đăng nhập vào trang web này.
Mọi thắc mắc hoặc khiếu nại, góp ý xin vui lòng gửi về chúng tôi theo địa chỉ email hoặc thông tin liên hệ trên trang web này. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, xem xét và xử lý các vấn đề mà thành viên của trang web này nêu ra.

Chúng tôi khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu đăng nhập của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ trang web này đang mở.

6. Quy định về “Spam” 
Yvion chỉ gởi email đến bạn khi và chỉ khi bạn có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

Yvion cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của bạn từ bên thứ ba. Nếu bạn vô tình nhận được email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn nào đó, xin vui lòng từ chối nhận email này, hoặc thông báo trực tiếp đến công ty chúng tôi.

7. Thay đổi về chính sách
Nội dung của Chính sách bảo mật này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của Yvion cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng (nếu có). Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật mới nhất” bên trên.

Nội dung Chính sách bảo mật này chỉ áp dụng tại yvioncrafts.vn, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại yvioncrafts.vn. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung Chính sách bảo mật của từng trang web mà bạn đang truy cập.